Cập nhật tiến độ thi công dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ nhuế

Dự án chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đang sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại quận Bắc Từ Liêm, được xây dựng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu có một căn hộ chung cư tiện nghi, sang trọng của những người có thu nhập trung bình. Ngay ở bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tiến độ thi công của dự án nhé.

Toàn cảnh dự án chung cư ecohome 3 bắc cổ nhuế

Tiến độ dự án Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế do công ty cổ phần thương mại Thủ Đô gọi tắt là Thủ Đô invest làm chủ đầu tư. Công ty đã đưa ra một kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất liên quan tới tiến độ thi công của dự án. Với mục đích thiết kế căn hộ dưa theo phong cách ấn tượng, sang trọng đồng thời tìm hiểu tỉ mỉ, kĩ lưỡng để đem tới sự hài hòa nhất. Tính tới thời điểm này, dự án đang trong quá trình thực hiện san lấp mặt bằng và đóng cọc.

Tiến độ thi công dự án nhà ở xã hội ecohome 3 cổ nhuế

Theo như dự kiến từ phía chủ đầu tư, vào thời điểm quý Ii năm 2018, khu nhà ở xã hội Ecohome 3 sẽ chính thứcđược triển khai thực hiện với tiến độ vô cùng tích cực. Công cuộc giải tỏa mặt bằng cũng đã được chủ đầu tư hoàn tất trong thời gian khá nhanh. Hiện tại, dự án đã được gấp rút thi công bước làm móng một cách khẩn trương. Ngoài ra, khách hàng đang ý định đặt mua căn hộ chung cư bên trong dự án thì đều có thể yên tâm vì dự án sẽ được bàn giao theo đúng với thời gian quy định.

Ngoài ra, nhằm bảo đảm công việc xây dựng không bị trì hoãn hoặc chậm chễ. Phía chủ đầu tư cũng dùng nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại với công suất lớn. Toàn bộ những công đoạn được diễn ra gọn lẹ, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo quy trình chất lượng đúng với yêu cầu.

❃ https://www.thongtinchungcu.vn/du-an-condotel

❖ Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế, cuộc sống tiện nghi tại thủ đô
Dự án nhà ở xã hội ecohome 3 cổ nhuế dành cho người thu nhập thấpCó thể thấy, hiện nay trên thị trường bất động sản đang có khá nhiều dự án chung cư được xây dựng chỉ chú ý tới diện tích xây dựng mà thiếu đi các hạng mục quan trọng có ý nghĩa lớn tới chất lượng sống của cư dân. Hiểu được vấn đề đang diễn ra ở trên, chủ đầu tư Thủ Đô invest đã lựa chọn kĩ lưỡng và có kế hoạch cụ thể xây dựng chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế tại nơi có không khí trong lành, môi trường thân thiện.

Khi sinh sống trong những căn hộ chung cư thì phải đảm ảo có không gian xanh giúp người dân có một cuộc sống thoải mái, chất lượng nhất. Đến với căn hộ  Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế bạn hoàn toàn có thể tận hưởng điều này một cách trọn vẹn đấy nhé!

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info