Giá và chính sách bán hàng chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

Hiện tại bạn và gia đình của mình đang mong muốn tìm kiết một căn hộ chung cư tại hướng Tây Nam của thủ đô Hà Nội sở hữu không gian sống yên tĩnh và trong lành. Có lẽ chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế chính là một sự lựa chọn tuyệt vời có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem giá bán và chính sách dự án gồm những gì nhé!

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội ecohome 3 Bắc cổ nhuế

❖ Giá bán căn hộ tại chung cư

Vừa mới bước vào thời điểm đầu năm, nhưng dự án chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế đã được chủ đầu tư chính thức mở bán ở trên thị trường bất động sản và nhận được nhiều quan tâm,chú ý của đông đảo khách hàng. Thông tin ban đầu được tiết lộ thì căn hộ tại dự án sở hữu mức giá là 11,5 triệu đồng/2 tương đương với khoảng 650 – 700 triệu đồng/ căn hộ nằm ngay tại vị trí tuyệt đẹp ở phường Bắc Từ Liêm.

Nội thất của căn hộ ecohome 3 bắc cổ nhuếĐiều này đã khiến cho rất nhiều chủ đầu tư phấn khích vì giá bất động sản rẻ đang ngày càng chứng minh được sút hút của mình trên thị trường. Ngoài ra, giá bán của chung cư đưa ra cũng khá là hấp dẫn đối với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

✰ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/imperial-place-binh-tan

Cùng với việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại khu vực Bắc Cổ Nhuế- Chèm, khu nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ Nhuế hiện đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, mang tới không gian sống thoải mái, trong lành cho cư dân. Ngoài ra, khi được sinh sống ở đây bạn cũng sẽ di chuyển thuận lợi tới nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố.

❖ Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế

Phía chủ đầu tư Thủ Đô invest đang tiến hành áp dụng những chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho những khách hàng mua căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế. Dự án sẽ ra hàng khoảng 3040 căn hộ trong số đó có 30% căn hộ dành cho cư dân mua thương mại và 70% căn hộ nhà ở xã hội.

Hệ thống tiện ích căn hộ Ecohome3 Đông NgạcDự án đã tạo điều kiện dành cho 8 nhóm đối tượng được quyền mua nhà ở xã hội ngay tại địa bàn thủ đô Hà Nội gồm có người có công với cách mạng, quân nhân, sĩ quan, viên chức, công chức hưởng lương từ ngân sách, công nhân đang làm việc tại khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và dịch vụ ngoài khu công nghiệp, hộ nghèo, người có thu nhập thấp, người già cô đơn, người khuyết tật đang gặp khó khăn trong vấn đề nhà ở tại khu vực đô thị, cá nhân hoặc hộ gia đình thuộc diện tái định cư.

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info