Không gian chuẩn tiện ích tại Lovera Park Bình Chánh Ceninvest

Một không gian sống chuẩn được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau mà một trong những tiêu chí quan trọng đó chính là tiện ích sống. Thấu hiểu được điều đó cho nên ngay từ khi được khởi công xây dựng, nhà đầu tư Ceninvest đã hướng Lovera Park Bình Chánh thành một liên khu nhà phố biệt thự tích hợp một loạt những tiện ích đẳng cấp nhất.

Tổng quan Lovera Park Bình Chánh
✳ Lovera park Bình Chánh – Liên nhà phố biệt thự tích hợp trọn vẹn tiện ích thiết yếu

Đến với Lovera park Ceninvest cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc đi xa để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mình, tại đây cư dân hoàn toàn có thể được tận hưởng đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất đạt chất lượng quốc tế. Lovera park được ví như một mô hình thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí như bể bơi bốn mùa, , Trung tâm thương mai sang trọng, Trường mầm non quốc tế, công viên cây xanh, khu tập dưỡng sinh dành cho người già và khu vui chơi cho trẻ em…Các hệ thống tiện ích FLC Asia Park này được Ceninvest phân bố khoa học tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân trong việc tiếp cận.

Công viên chính tại dự án Lovera Park Ceninvest

Điều khác biệt trong triển khai hệ thống tiện ích tại Lovera park so với các dự án bất động sản khác đó chính là Ceninvest hướng tới tiện ích xanh thân thiện với con người. Do đó, Khang Điền dành tới 75% để xây dựng các mảng xanh công cộng ngay trong nội khu và tại các đại lộ dẫn vào đô thị.

Lovera park Sài Gòn sở hữu tới 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh và dãy công viên ven sông trải dài gần 2 km theo con sông bao quanh dự án mà theo đánh giá của các chuyên gia là rất vượng về mặt phong thủy. Với các mảng xanh dày đặc như vậy, môi trường sống tại đây sẽ không còn là vấn đề lo lắng của các cư dân phía Nam thành phố Hồ Chí Minh khi mà quá trình đô thị hóa đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ.

Có thể nói, dự án Lovera Ceninvest sở hữu trọn vẹn những tiện ích của một phong cách sống mới, hiện đại, đầy năng động và lành mạnh. Không gian sống được bố trí và thiết kế hài hòa giữa hiện đại tiện nghi và cảnh quan xanh mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái và thân thiện ngay giữa lòng đô thị nhộn nhịp sầm uất.

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info