Mặt bằng thiết kế căn hộ Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

Cùng với việc đánh trúng vào điểm còn thiếu trên thị trường bất động sản năm 2017, dự án chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đã được thiết kế một cách tối ưu nhất để vừa đảm bảo chất lượng, vừa phù hợp với phân khúc giá rẻ. Hãy cùng đi tìm hiểu xem thiết kế mặt bằng căn hộ tại đây có điểm gì đặc biệt nhé !

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội ecohome 3 Bắc cổ nhuế

Tìm hiểu thiết kế mặt bằng dự án

Chung cư Ecohome 3 đã được thiết kế dựa vào ý tưởng nhằm tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện nghi, được sử dụng triệt để cây xanh, năng lượng mặt trời cùng với những vật liệu xây dựng rất gần gũi cùng với thiên nhiên. Chính sự kết hợp độc đáo này đã tạo ra cảm giác vô cùng thoải mái đối với người dùng, mang tới không gian kiến trúc hài hòa với môi trường xung quanh.

Nội thất của căn hộ ecohome 3 bắc cổ nhuếTheo như chủ đầu tư mong muốn, mặt bằng của chung cư sẽ được thiên kế với phong cách hiện đại để đảm bảo toàn bộ các phòng ở trong căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên đầy đủ. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình từ 38 đến 78m2 với thiết kế 1 – 2 phòng ngủ.

✭ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu/vinhomes-green-bay-me-tri

✧ Mỗi tầng có diện tích sàn là 1210m2.

✧ Sảnh/ hành lang có diện tích 120m2.

✧ Số lượng thang bộ: 2 thang.

✧ Số lượng thang máy: 6 thang với tốc độ 6m/s.

✧ Hệ thống chữa cháy,báo cháy và cảm biến khói đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ Có phòng thu gom rác được thiết kế khép kín.

✧ Mỗi mặt sàn được bố trí với 18 căn hộ.

❖ Thế mạnh nổi bật của dự án Ecohome3

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, giá bán của nhà ở xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế đang sở hữu mức giá phù hợp với khả năng tri trả của những hộ gia đình trẻ, sở hữu tiện ích hiện đại, cảnh quan ấn tượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
vị trí dự án ecohome 3 bắc cổ nhuếNgoài ra, các căn hộ đều sẽ góp phần tiết kiệm tối đa 30% chi phí điện nước mỗi tháng, giao thông thuận lợi là những điểm cộng giúp cho Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế tạo được sức hút với khách hàng tại khu vực Từ Liêm và một số khu vực lân cận.

Mặc dù mới được ra mắt thị trường và mở bán chưa lâu, nhưng dự án Ecohome 3 đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng tạo ra làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho cư dân để sở hữu cho mình một căn hộ trong mơ chỉ với giá rẻ.

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info