Thông tin chủ đầu tư dự án Ecohome 3 Cổ nhuế

Ngay sau sự thành công vang dội của dự án Ecohome 1 và Ecohome 2. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ đô gọi tắc là Thudo Invest đã quyết định triển khai thực hiện dự án Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế để đem tới cho người dân sự lựa chọn về nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết chính xác chủ đầu tư có những ưu thế nào nhé!

Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư ecohome 3 cổ nhuế

Chủ đầu tư Ecohome 3 là ai?

Chủ đầu tư chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế chính là Thủ Đô Invest. Đây cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển những dự án xanh mang thương hiệu Ecohome. Bên cạnh đó, công ty cổ phần Thủ Đô cũng đang tạo ra dấu ấn ở trên thị trường bất động sản với những dự án xanh gần gũi với môi trường. Đồng thời chú ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh tạo ra sự khác biệt nhất định so với những dự án khác.
Toàn cảnh khu nhà ở xã hội ecohome 3 Bắc cổ nhuếMặc dù công ty Thủ Đô invest chỉ mới được thành lập vào năm 2004, tuy nhiên chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như Ecolife Tây Hồ, Ecohome 1, Ecohome 2…

❖ Những ấn tượng từ chủ đầu tư dự án

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng những dự án bất động sản, nhà ở thương mại, công trình kĩ thuật, bãi đỗ xe, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà ở thương mại…

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng thời sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng mạnh. Thủ Đô invest đã từng bước vươn lên vị trí là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà ở xã hội và nổi bật nhất hiện nay chính là dự án Ecohome 3 với thương hiệu Ecohome chiến lược.

✳ https://www.thongtinchungcu.vn/tin-tuc-bat-dong-san

Dự án nhà ở xã hội ecohome 3 cổ nhuế dành cho người thu nhập thấp

Cho tới thời điểm hiện tại, Thủ Đô invest đã cung cấp tới thị trường hàng ngàn những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những người có thu nhập thấp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án cũng góp phần xây dựng xã hội ngày càng trở nên phát triển hơn, tạo công ăn việc làm cho những người lao động.

Cùng với dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ Nhuế, trong tương lai nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản về căn hộ thương mại và cho thuê. Cư dân sẽ có cơ hội đuuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kiến trúc xanh đẳng cấp và hiện đại.

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info