Cập nhật tiến độ thi công chung cư Xi Thủ Thiêm Quận 2

Căn hộ Xi Thủ Thiêm Quận 2 là dự án chung cư tọa lạc tại vị trí trung tâm đô thị hàng đầu TP.HCM đang trong giai đoạn gấp rút để chuẩn bị bàn giao căn hộ đợt đầu. Chính vì thế mà cả khách hàng có nhu cầu an cư lẫn các nhà đầu tư đang quan tâm đến tiến độ thi công thực hiện dự án liệu có đúng thời hạn đề ra hay không.

Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự liên quan đến tiến độ của dự án GS Thủ Thiêm hãy cùng theo dõi chi tiết một vài thông tin mà bài viết này chia sẻ ngay sau đây.

Phối cảnh dự án căn hộ Gs Thủ Thiêm Quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ Gs Thủ Thiêm Quận 2

? Tiến độ thi công dự án chung cư Xi Thủ Thiêm

Chủ đầu tư chung cư Xi Thủ Thiêm – Tập đoàn GS E&C hiện đang tích cực đẩy mạnh tiến độ đảm bảo hoàn thành dự án đúng kế hoạch. Theo lộ trình, thời gian xây dựng cũng như hoàn thiện nêu ra, dự kiến vào trung tuần tháng 7 đến tháng 8 năm 2018 dự án sẽ mở bán chính thức.

Ở thời điểm hiện đại, khu căn hộ chung cư vẫn đang trong quá trình thi công đối với hạng mục nhà điều hành và nhà mẫu trên diện tích đất dự án. Trước đó, các thông tin liên quan đến dự án đã được Ban Quản lý Khu Thủ Thiêm thuộc quận 2 chính thức phê duyệt quy hoạch 1/500. Quy mô của Xi Thủ Thiêm Quận 2 gồm 4 block căn hộ, độ cao 25 và 32 tầng, với 250 căn hộ:

+ Căn hộ 1PN: 60m2 (68 căn)
+ Căn hộ 2PN: 90m2 (68 căn)
+ Căn hộ 3PN: 150m2 (70 căn)
+ Căn hộ 4PN: 200m2 (30 căn)
+ Căn hộ Duplex: 200m2 (10 căn)
+ Căn hộ Penthouse: 600m2 (4 căn)
+ Căn hộ Shophouse mặt ngoài: 300m2 (12 căn)
+ Căn hộ Shophouse mặt trong: 200m2 (8 căn)
+ Khu nhà phố: 200m2 (10 căn)

Nhờ vào vị trí tọa lạc giữa trung tâm hành chính khu đô thị Thủ Thiêm sầm uất và uy tín của chủ đầu tư Hàn Quốc mà Xi Thủ Thiêm chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Do đó, dù là tiến độ thực hiện công trình hay quy hoạch, hoàn thiện chất lượng bên trong bạn cũng hoàn toàn an tâm gửi gắm niềm tin.

? Uy tín của chủ đầu tư Xi Thủ Thiêm quận 2 đến đâu?

Dự án Xi Thủ Thiêm là dự án bất động được phát triển đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C, thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc có tiềm lực tài chính lớn hùng mạnh đã thành công với hàng loạt sản phẩm tại khu vực TP.HCM. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công, phát triển hạ tầng tại đô thị, GS E&C dù mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian chưa quá dài song bằng bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tài năng đã xây dựng được uy tín cho chủ đầu tư chung cư Xi Thủ Thiêm.

Quy hoạch dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2

Quy hoạch dự án Xi Thủ Thiêm Quận 2

Bởi thế, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi biết rằng vốn điều lệ cho Xi Thủ Thiêm lến đến 3 tỷ đô la Mỹ đã phần nào chứng minh sức mạnh tài chính của chủ đầu tư. Nếu bạn đã từng được nghe đến hệ thống căn hộ hạng sang thương hiệu “Xi” xuất hiện ở TP.HCM thì đó chính là minh chứng về uy tín, vị thế của chủ đầu tư chung cư Xi Thủ Thiêm quận 2. Theo đó, GS E&C đã rất thành công với các dự án như Xi RiverView Thảo Điền hay siêu đô thị GS MetroCity Nhà Bè liền kề Phú Mỹ Hưng.

Hình ảnh thực tế tại dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm Quận 2

Hình ảnh thực tế tại dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm Quận 2

Hệ thống chung cư cao cấp “Xi” ra mắt thị trường đã ngay lập tức nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia bởi sở hữu chất lượng, giá trị thẩm mỹ vượt trội cũng như tích hợp nhiều tiện ích sống chuẩn thượng lưu. Những lợi ích dành cho khách hàng luôn được chủ đầu tư đảm bảo bằng việc chú trọng xây dựng các hạng mục công trình quan trọng, trang bị nội thất hiện đại và giá bán hấp dẫn.

Vì thế, lựa chọn căn hộ Xi Thủ Thiêm hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới mà các chung cư thông thường khó có được. Hy vọng với những thông tin quan trọng được bật mí trên đây bạn đã biết được tiến độ thi công chung cư Xi Thủ Thiêm Quận 2 và an tâm hơn đối với quyết định về chốn an cư, lập nghiệp nhiều tiềm năng nhất.

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info