Tìm hiểu chi tiết căn hộ Ecohome 3 Bắc cổ nhuể

Với những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình, sự ra đời của dự án Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế chính là một cơ hội hiếm có khó tìm để bạn sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Ngoài sở hữu vị trí tuyệt đẹp, dự án còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với không gian xanh, tiện nghi và hiện đại.

Nội thất của căn hộ ecohome 3 bắc cổ nhuế

Căn hộ giá rẻ Ecohome 3

Cùng với việc sở hữu mức giá 11,5 triệu đồng, được coi là thấp nhất trên thị trường căn hộ thương mại với vị trí không hề xa trung tâm của thành phố. Những căn hộ tại đây có diện tích rất đa dạng từ 38m2 đến 78m2 chỉ từ 600 triệu đồng là bạn đã là chủ sở hữu của một căn hộ đẹp xinh tại chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế. Ngoài ra, với phương án hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng thì chỉ cần số tiền là 200 triệu đồng là bạn đã có ngay một căn hộ với 2 phòng ngủ.

❂ https://www.thongtinchungcu.vn/can-ho-chung-cu

Nội thất phòng khách căn hộ ecohome 3 bắc cổ nhuế

❖ Không gian xanh giúp tiết kiệm điện năng

Điểm thu hút nhất mà nhà ở xã hội Ecohome 3 Cổ Nhuế đem lại ngoài chính sách về giá đó chính là chứng chỉ xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ những hạng mục bên trong công trình đều sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, chất lượng tường nung chống nóng, pin năng lượng mặt trời… Những thứ này sẽ giúp cho cư dân sinh sống tại chung cư có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện, điều hòa và nước mỗi tháng.

❖ Tiện ích hiện đại, đẳng cấp

Nếu xét tới mặt tiện ích, có thể khẳng định rất hiếm có dự án nào lại có được tiện ích đồng bộ và hiện đại như Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế với khu thể thao, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, phòng spa, siêu thị…. Dự án sẽ xây dựng gồm có 5 tòa nhà với chiều cao 21 tầng. Nhất là trong dự án còn có khu vực dành riêng cho hệ thống cây xanh, khu vui chơi trẻ em được thiết kế rất hài hòa tạo ra một hệ thống đường đi bộ cho cảm giác trong lành, xanh bát trong từng không gian.

Hệ thống tiện ích hiện đại của chung cư Ecohome3 Bắc Cổ Nhuế

Những tiện ích mà khu chung cư nhà ở xã hội Ecohome 3 có được đều đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các lứa tuổi khác nhau từ người già, trẻ nhỏ cho tới những gia đình trẻ đã khiến cho dự án tạo được sự chú ý nhất định trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Hãy đến với chung cư của dự án để trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng, tuyệt vời và trải nghiệm tiện ích thú vị nhé!

safira , http://www.flcecocharmdanang.info , http://thongtinchungcu.com.vn/du-an-condotel/flc-asia-park-quoc-oai , http://www.king-dom101.info